fun88-logoGroup 35

Cristiano Ronaldo đã ghi bao nhiêu bàn?

Cristiano-Ronaldo-da-ghi-bao-nhieu-ban

Cristiano Ronaldo đã ghi bao nhiêu bàn? Nhân dịp siêu sao Lionel Messi đạt được cột mốc ghi 700 bàn thắng cho câu lạc bộ, hãy cùng tìm hiểu về Ronaldo nhé.

Lionel Messi mới đây đã đạt được cột mốc ghi bàn thắng thứ 700 cho câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình. Tiền đạo của PSG hiện là một trong hai cầu thủ cùng với Cristiano Ronaldo đã đạt được con số trên. Trong đó, Ronaldo hiện dẫn trước kình địch không đội trời chung tới 9 bàn.

Messi đạt được cột mốc ghi bàn thắng thứ 700 cho câu lạc bộ

Messi đã đạt được thành tích “ghi bàn thắng thứ 700 cho câu lạc bộ” trong trận đấu tại Ligue 1 của Paris Saint-Germain với Marseille. Tiền đạo 35 tuổi đã ghi bàn thắng thứ 2 cho đội bóng của anh ấy ở phút thứ 29 của trận đấu.

Đây cũng là bàn thắng thứ 28 trong sự nghiệp của La Pulga cho đội bóng thành Paris sau 62 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh cũng đã có 31 pha kiến tạo kể từ khi chuyển đến PSG vào mùa hè năm 2021.

Trước đó, Messi đã ghi 672 bàn sau 778 trận cho Barcelona. Tổng cộng, Messi đã ghi được 700 bàn thắng cùng với 334 đường kiến tạo sau 840 trận đấu.

Cristiano Ronaldo đã ghi bao nhiêu bàn thắng cho CLB trong sự nghiệp của mình?

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo hiện đang có thành tích cao hơn Messi. Sau cú hat-trick trong chiến thắng 3-0 của Al Nassr trước Damac tuần vừa qua thì Ronaldo hiện có 709 bàn thắng cho cấp câu lạc bộ sau 955 trận đấu. Anh ấy cũng đã có được được 225 pha kiến ​​tạo.

Đáng chú ý, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi bàn thắng thứ 700 cho câu lạc bộ vào đầu mùa giải này khi chơi cho Manchester United. Bàn thắng thứ 700 của anh ấy trong chiến thắng 2-1 trước Everton vào tháng 10 năm 2022.

Nhìn chung, anh ấy đã ghi 5 bàn cho Sporting CP, 8 bàn cho Al Nassr, 101 bàn cho Juventus, 145 bàn cho Man United và 450 bàn cho Real Madrid.

Cristiano Ronaldo bỏ xa Lionel Messi ở cấp độ quốc tế

Mặc dì kỷ lục ghi bàn ở cấp câu lạc bộ đã bị san bằng, nhưng Cristiano Ronaldo đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn ở cấp độ đội tuyển Quốc gia.

Ronaldo, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho một đội tuyển Quốc gia, đã có 118 bàn sau 196 lần ra sân cho Bồ Đào Nha. Anh ấy cũng đã có 43 pha kiến tạo cho Selecao kể từ khi ra mắt đội bóng vào năm 2003.

Trong khi đó, Messi đã có được 98 bàn sau 172 trận cho Argentina. La Pulga đang kém Ronaldo 20 bàn, nhưng anh ấy đang dẫn trước Ronaldo về mặt kiến tạo.

Tính đến nay, Messi đã có 55 pha kiến tạo cho La Albiceleste. Cầu thủ 35 tuổi hiện cũng là chân sút ghi bàn và kiến tạo hàng đầu mọi thời đại của Argentina.

2-dai-gia-tung-muon-co-Enzo-Fernandez-truoc-khi-anh-chuyen-den-Chelsea

2 đại gia từng muốn có Enzo Fernandez trước khi anh chuyển đến Chelsea

3-ban-hop-dong-moi-da-thay-doi-hoan-toan-van-menh-doi-bong

3 bản hợp đồng mới đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh đội bóng

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Cristiano-Ronaldo

3 cầu thủ có lối chơi giống với Cristiano Ronaldo

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Lionel-Messi

3 cầu thủ có lối chơi giống với Lionel Messi

3-cau-thu-xuat-sac-nhat-ngoai-Ronaldo-va-Messi-trong-thap-ky-qua

3 cầu thủ xuất sắc nhất ngoài Ronaldo và Messi trong thập kỷ qua

3-CLB-suyt-ky-hop-dong-voi-Cristiano-Ronaldo-truoc-MU

3 CLB suýt ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trước MU

1 2 3
menu-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram