fun88-logoGroup 35

Fan cứng bày tỏ niềm yêu thích với Newcastle United

Newcastle United hiện tại đang là một trong những câu lạc bộ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các tín đồ đam mê bộ môn thể thao vua. Trong đó phải kể đến Nguyễn Trịnh Bách – admin của cộng đồng fan hâm mộ Newcastle United tại Việt Nam.

Fan cứng Newcastle chia sẻ sự ủng hộ dành cho The Magpies

Ngay từ đầu video, Nguyễn Trịnh Bách đã nhấn mạnh việc mình là một fan hâm mộ cứng của câu lạc bộ Newcastle United. Anh cho rằng, dù đội bóng thắng, thua hay là hòa thì bản thân vẫn sẽ ủng hộ The Magpies để vượt qua những quãng thời gian khó khăn cũng như tốt đẹp.

Nguyễn Trịnh Bách cũng bày tỏ sự tự hào của bản thân mình với câu lạc bộ và cho biết bản thân mình đã sưu tập rất nhiều các vật dụng liên quan đến đội bóng trong nhiều năm qua. Theo video có thể thấy đó là bức ảnh của các cầu thủ, cốc nước, bình giữ nhiệt, đồng hồ, huân chương mang logo Newcastle United.

Đáng nói nhất, Nguyễn Trịnh Bách cực kỳ thích thú với FUN88, một công ty châu Á đầu tiên là nhà tài trợ chính thức áo đấu cho Newcastle United. Anh cũng đề cập đến việc câu lạc bộ vừa trải qua quãng thời gian hết sức khó khăn, lên xuống thất thường với những thay đổi trong bộ máy quản lý, chủ sở hữu, nhưng bản thân anh vẫn ủng hộ câu lạc bộ hết mình.

Anh cũng không quên giới thiệu bộ sưu tập áo đấu Newcastle United từ nhiều năm nay của mình. Nguyễn Trịnh Bách cho rằng, đó không phải là niềm yêu thích bóng đá đơn thuần nữa, nó là niềm tự hào cũng như sự đam mê của bản thân với một đội bóng đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển.

  Chia sẻ của Nguyễn Trịnh Bách - admin của fanpage Newcastle United tại Việt Nam

Nguyễn Trịnh Bách - admin của fanpage Newcastle United tại Việt Nam luôn dành thời gian để cập nhật thông tin của CLB

Theo thông tin trong video thì Nguyễn Trịnh Bách chính là admin của fanpage Newcastle United tại Việt Nam. Dù phải làm việc cả tuần, nhưng anh vẫn không quên giành khoảng thời gian quý giá của mình để có thể cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến câu lạc bộ. Đồng thời, anh sẽ cùng bạn bè chờ đến mỗi thứ 7, chủ nhật để theo dõi các trận đấu có sự tham gia của The Magpies.

Nguyễn Trịnh Bách cảm thấy thích thú với việc mang trên mình chiếc áo của Newcastle United và cho rằng điều này có thể sẽ giúp câu lạc bộ giành chiến thắng. Đây chắc chắn không phải là điều mà mỗi Nguyễn Trịnh Bách cảm nhận được, mà tất cả các fan hâm mộ của đội bóng trên toàn thế giới cũng cảm thấy cực kỳ tự hào.

Họ không sinh ra ở Newcastle và cũng không lớn lên ở Geordie, nhưng lại là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Newcastle United. Chính điều này đã mang đến sức mạnh vô hình giúp đội bóng phát triển hơn nữa trong tương lai.

2-dai-gia-tung-muon-co-Enzo-Fernandez-truoc-khi-anh-chuyen-den-Chelsea

2 đại gia từng muốn có Enzo Fernandez trước khi anh chuyển đến Chelsea

3-ban-hop-dong-moi-da-thay-doi-hoan-toan-van-menh-doi-bong

3 bản hợp đồng mới đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh đội bóng

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Cristiano-Ronaldo

3 cầu thủ có lối chơi giống với Cristiano Ronaldo

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Lionel-Messi

3 cầu thủ có lối chơi giống với Lionel Messi

3-cau-thu-xuat-sac-nhat-ngoai-Ronaldo-va-Messi-trong-thap-ky-qua

3 cầu thủ xuất sắc nhất ngoài Ronaldo và Messi trong thập kỷ qua

3-CLB-suyt-ky-hop-dong-voi-Cristiano-Ronaldo-truoc-MU

3 CLB suýt ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trước MU

1 2 3
menu-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram