fun88-logoGroup 35

FUN DOTA 2 INVITATIONALS 2022 – Giải đấu với mục đích cao cả

image-25

Chắn hẳn các fans hâm mộ của tựa game Dota 2 đang chờ đón những trận đấu từ Dota 2 DPC 2022. Tuy nhiên bạn không phải chờ đợi quá lâu khi FUN DOTA 2 INVITATIONALS 2022 đã sẳn sàng cho lên sóng các trận tranh tài hấp dẫn vào ngày 07 và 08 tháng 03 này. 

Tuy không thể so độ khắc nghiệt của giải đấu Fun Dota 2 Invitational với DPC 2022 nhưng giải đấu vẫn quy tụ 8 teams bao gồm các tên tuổi nổi tiếng trong làng Dota 2 ở các nước Châu Á – Thái Bình Dương như:  

Motivate Trust Gaming, Reaper đến từ Thái Lan, Phoenix, Crocodile, BSB đến từ Trung Quốc và Spawn 496, Dagon 5, Apex đến từ Việt Nam.

Đặc biệt hơn sẽ có sự góp mặt của một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp cực kỳ nổi tiếng là OG team, 

Thể thức thi đấu

Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 07 và 08/03/2022, có 8 đội sẽ chia ra làm 2 nhánh thi đấu, mỗi nhánh 4 đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, để chọn ra hai đội vào chung kết, đội thắng trận chung kết sẽ bước vào một trận chung kết giao hữu nữa đó là trận đấu với OG team.

Bên cạnh đó, 7 đội đã bị loại vẫn sẽ có  1 đội có cơ hội thi đấu giao lưu với OG team bằng hình thức rút thăm may mắn, vậy là chúng ta sẽ có 2 trận đấu cuối cùng với OG team, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Giải thưởng

Giải thưởng là một phần quan trọng, tạo nên tính hấp dẫn của giải đấu, nhưng ở FUN DOTA 2 INVITATIONALS 2022 các đội tham gia sẽ hướng đến mục đích cao cả hơn đó là Từ thiện. Ban tổ chức sẽ dành 1,300 USD cho tổ chức từ thiện tại nước có đội thắng giải để giúp một phần sức lực giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

Đội vô địch của giải đấu sẽ giành được 2,400 USD, Hai giải thưởng trên là động lực vô cùng lớn để các đội tham gia thi đấu nhiệt tình, hết mình.

FUN88 là đối tác chính thức toàn cầu của đội OG Dota 2 kể từ năm 2020. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với OG team, với mục đích không chỉ mang lại sân chơi eSports cho khu vực, FUN DOTA 2 INVITATIONALS 2022 còn hướng đến những mục đích nhân văn hơn, nhằm tạo một môi trường thể thao lành mạnh, mang lại giá trị cho xã hội. 

Các bạn hãy chú ý xem thông tin về giải đấu và xem các trận đấu của giải tại đây fanpage Fun E-sports 

Hãy ủng hộ cho các đội của Việt Nam chúng ta. Chúc họ có thể giành chiến thắng trong giải đấu này và mang số tiền về để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. 

2-dai-gia-tung-muon-co-Enzo-Fernandez-truoc-khi-anh-chuyen-den-Chelsea

2 đại gia từng muốn có Enzo Fernandez trước khi anh chuyển đến Chelsea

3-ban-hop-dong-moi-da-thay-doi-hoan-toan-van-menh-doi-bong

3 bản hợp đồng mới đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh đội bóng

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Cristiano-Ronaldo

3 cầu thủ có lối chơi giống với Cristiano Ronaldo

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Lionel-Messi

3 cầu thủ có lối chơi giống với Lionel Messi

3-cau-thu-xuat-sac-nhat-ngoai-Ronaldo-va-Messi-trong-thap-ky-qua

3 cầu thủ xuất sắc nhất ngoài Ronaldo và Messi trong thập kỷ qua

3-CLB-suyt-ky-hop-dong-voi-Cristiano-Ronaldo-truoc-MU

3 CLB suýt ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trước MU

1 2 3
menu-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram