fun88-logoGroup 35

MU vs Newcastle: 3 cuộc đối đầu đáng chú ý

MU-vs-Newcastle

Manchester United sẽ đối đầu với Newcastle United trong trận chung kết Carabao Cup vào ngày mai 26/2. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 cuộc đối đầu đáng chú ý trong trận đấu giữa MU vs Newcastle nhé.

Bruno Fernandes đối đầu với Sean Longstaff

Được cho là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới, sự hiện diện của Bruno Fernandes đã đóng góp rất lớn cho hàng công của Manchester United.

Tính đến nay, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi 2 bàn và 1 pha kiến tạo trong 4 lần ra sân ở Carabao Cup mùa này. Tuy nhiên, điều khiến anh trở thành cầu thủ chủ chốt của Quỷ đỏ trong cuộc chạm trán này chính là tầm nhìn và khả năng tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội ở 1/3 cuối sân.

Việc theo dõi các chuyển động của anh ấy trong cuộc tấn công là một nhiệm vụ khó khăn và Sean Longstaff sẽ cắt giảm công việc thông thường của anh ấy để theo sát Fernandes trong trận đấu ngày mai.

Longstaff đã thi đấu rất tốt ở hàng tiền vệ mùa này và sự hiện diện của anh ấy rất có ý nghĩa đối với Newcastle trong giải đấu này. Tính đến nay, cầu thủ người Anh đã ghi 2 bàn sau 6 lần ra sân ở Carabao Cup.

Joelinton đối đầu với Casemiro

Khi nói về những tiền vệ mạnh mẽ và cường tráng thì Joelinton sẽ một trong những cái tên xuất hiện trong tâm trí của mọi người.

Cầu thủ người Brazil đã thể hiện khá tốt trong mùa giải 2022-23. Sự hiện diện của anh ấy ở hàng tiền vệ là mấu chốt giúp đội bóng của HLV Eddie Howe thi đấu gắn kết. Cho đến nay, anh ấy đã ghi 2 bàn và 1 pha kiến tạo trong 6 lần ra sân ở Carabao Cup mùa này.

Việc ngăn chặn anh ấy tấn công là một nhiệm vụ khó khăn bởi Joelinton rất nhanh. Chính vì vậy, Casemiro chắc chắn sẽ phải theo dõi sát sao anh ấy trong trận chung kết Carabao Cup sắp tới.

Marcus Rashford đối đầu với Fabian Schär

Khi nhắc về những cầu thủ tấn công đang đạt phong độ cao hiện nay thì Marcus Rashford chắc chắn là một trong những cái tên không thể bỏ qua.

Cầu thủ người Anh đã thể hiện rất tốt trên hàng công và những đóng góp của anh ấy đã mang về nhiều kết quả tốt cho Manchester United mùa này. Tính đến nay, Rashford đã ghi 5 bàn và có 2 pha kiến tạo trong 5 lần ra sân ở Carabao Cup mùa này.

Với phong độ ấn tượng hiện tại, Rashford nhiều khả năng sẽ đá chính trong cuộc chạm trán ngày mai với Newcastle và cầu thủ nhận nhiệm vụ theo sát Rashford là Fabian Schär.

Trực giác phòng thủ và khả năng giành bóng của Schär được đánh giá rất cao trong mùa giải này và anh ấy sẽ phải theo dõi chặt chẽ Rashford nếu muốn hàng công của Manchester United im lặng trong trận chung kết này.

2-dai-gia-tung-muon-co-Enzo-Fernandez-truoc-khi-anh-chuyen-den-Chelsea

2 đại gia từng muốn có Enzo Fernandez trước khi anh chuyển đến Chelsea

3-ban-hop-dong-moi-da-thay-doi-hoan-toan-van-menh-doi-bong

3 bản hợp đồng mới đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh đội bóng

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Cristiano-Ronaldo

3 cầu thủ có lối chơi giống với Cristiano Ronaldo

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Lionel-Messi

3 cầu thủ có lối chơi giống với Lionel Messi

3-cau-thu-xuat-sac-nhat-ngoai-Ronaldo-va-Messi-trong-thap-ky-qua

3 cầu thủ xuất sắc nhất ngoài Ronaldo và Messi trong thập kỷ qua

3-CLB-suyt-ky-hop-dong-voi-Cristiano-Ronaldo-truoc-MU

3 CLB suýt ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trước MU

1 2 3
menu-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram