fun88-logoGroup 35

Trang Pháp, Thùy Anh sang Hàn Quốc gặp gỡ với vua phá lưới ngoại hạng Anh

image-21

Hôm nay 13/07, Tottenham Hotspur sẽ có một trận đấu quan trọng. Họ sẽ đối đầu với Team K-League All Stars vào lúc 18h tối nay tại Seoul.

Trận đấu này rất quan trọng với Spurs vì họ cần tốt chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ bắt đầu từ tháng 8 năm 2022.

Đây cũng là lần thứ 3 Tottenham thi đấu tại thi đấu tại Hàn Quốc, quê hương của Son Heung-Min, trước đó, đội bóng thủ đô London đã từng thi đấu tại đây trong các năm 2015 và 2017.

Đội bóng phía Bắc London sẽ tham gia Giải đấu Coupang, bao gồm hai trận cách nhau ba ngày. Trận đầu tiên là trận đấu với đội K League All-Star XI ở Seoul và trận thứ hai là trận đấu với đội bóng Tây Ban Nha Sevilla ở thành phố Suwon, cách thủ đô của quốc gia này khoảng 20km.

Và điều đặc biệt là 2 fans nữ của Spurs tại Việt Nam là Trang Pháp và Thuỳ Anh sẽ được đến Hàn Quốc, trực tiếp xem các trận đấu này và sẽ trực tiếp giao lưu với Son Heung min, vua phá lưới ngoại hạng Anh mùa giải vừa rồi.

Hôm qua, Trang Pháp và Thùy Anh đã được đến xem Spurs đá tập trước trận đấu. Và Trang Pháp đã được gặp trực tiếp các cầu thủ Tottenham hotspur, đặc quyền được cung cấp bởi FUN88, đối tác chính thức tại Châu Á của Tottenham Hotspur.

Cụ thể với chuyến đi này hai người đẹp đại diện cho Việt Nam sẽ được đến thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại thủ đô Seoul, Sau đó là sẽ xem các trận đấu trong chuyến du đấu của Spurs ở Hàn Quốc, tham gia buổi tiệc sang trọng tại nhà hàng gắn sao Michelin và giao lưu trực tiếp với vua phá lưới ngoại hạng Anh mùa giải vừa rồi - Son Heung Min.

Trong các năm vừa qua, Tottenham luôn xem Châu Á là nơi phát triển chiến lược khi liên tục có các trận đấu giao hữu tiền mùa giải tại lục địa này. Một phần lý do vì tiền đạo chủ lực gốc Hàn, Son Heung Min có một lực lượng fan cực kỳ đông đảo tại quê nhà anh nói riêng và tại Châu Á nói chung.

2-dai-gia-tung-muon-co-Enzo-Fernandez-truoc-khi-anh-chuyen-den-Chelsea

2 đại gia từng muốn có Enzo Fernandez trước khi anh chuyển đến Chelsea

3-ban-hop-dong-moi-da-thay-doi-hoan-toan-van-menh-doi-bong

3 bản hợp đồng mới đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh đội bóng

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Cristiano-Ronaldo

3 cầu thủ có lối chơi giống với Cristiano Ronaldo

3-cau-thu-co-loi-choi-giong-voi-Lionel-Messi

3 cầu thủ có lối chơi giống với Lionel Messi

3-cau-thu-xuat-sac-nhat-ngoai-Ronaldo-va-Messi-trong-thap-ky-qua

3 cầu thủ xuất sắc nhất ngoài Ronaldo và Messi trong thập kỷ qua

3-CLB-suyt-ky-hop-dong-voi-Cristiano-Ronaldo-truoc-MU

3 CLB suýt ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trước MU

1 2 3
menu-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram